Đang nạp...

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Giải pháp số hoá toàn diện đồng hành cùng doanh nghiệp


   GỌI CHUYÊN GIA            THÔNG TIN LIÊN HỆ

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC - TỐI ƯU NĂNG LỰC VẬN HÀNH CỦA DOANH NGHIỆP

CHIẾN LƯỢC​

Chuyên gia MAX Solution với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành lập chiến lược tư vấn cho nhà quản trị ra quyết định số hóa hoạt động vận hành, kinh doanh và nhân sự, giúp tối ưu nguồn lực, tinh gọn tổ chức.

BỘ GIẢI PHÁP​

Cung cấp bộ giải pháp công nghệ trong các hoạt động của Doanh Nghiệp:Công việc, Thông tin, Nhân sự, Tri thức…để xây dựng luồng quản trị dữ liệu và hệ thống quy trình xuyên suốt trong Doanh Nghiệp.

TRIỂN KHAI​

Hơn 70% doanh nghiệp ứng dụng quy trình số hoá ổn định, truyền thông liền mạch, nhân viên làm việc hiệu quả. Nhà quản lý quản trị và ra quyết định dễ dàng. Tổ chức tinh gọn và số hóa toàn diện.

ĐỒNG HÀNH​

Nâng cao năng lực cạnh tranh và sát cánh cùng chủ doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, hoàn thiện quy trình trong chặng đường chuyển đổi số từ những viên gạch đầu tiên.

CÁC NGÀNH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ

QUẢN LÝ GIÁO DỤC

BẤT ĐỘNG SẢN 

ĐIỆN MÁY

QUẢN LÝ Y TẾ

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

LĨNH VỰC NỘI THẤT 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC ĐÃ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp TM nhiều năm, nhưng cho đến gần đây chúng tôi mới thực sự bắt đầu cuộc đua chuyển đổi số. Biết đến Max Solution từ những buổi workshop chia sẻ của anh Phi, chúng tôi đã tìm được một nhà tư vấn sáng giá, vừa am hiểu về đề bài của doanh nghiệp Việt, vừa bắt nhịp xu hướng thế giới.

Nguyễn Hoàng • LED Đăng Quang


Tôi chưa từng nghĩ quá trình chuyển đổi số cho trung tâm gia sư và kỹ năng mềm lại đạt thành công đến hơn 150% doanh thu trong 2 năm vừa qua. Nhờ đội ngũ MAX Solution chúng tôi từ một trung tâm với 30 nhân sự bao gồm giáo viên (từ 25 -50 tuổi) dạy offline đã chuyển sang mô hình dạy trực tuyến nhưng với quy trình hệ thống thông suốt giữa các bộ phận.

Minh Nghĩa • TT Gia sư Minh Nghĩa


GỬI YÊU CẦU NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

 

Separate email addresses with a comma.