Giải pháp Marketing 0 đồng cho chuỗi/ cửa hàng bằng WiFi – Doanh nghiệp của bạn đã áp dụng chưa?

Đăng ngày: 13/06/2022

1. WiFi Marketing là gì?

Các ví dụ giao diện trang chào xuất hiện khi đăng nhập vào Giải pháp Marketing 0 đồng 

WiFi Marketing là sự kết hợp giữa WiFi Marketing và Social Media. Khi khách hàng truy cập vào WiFi tại một cửa hàng, quán cafe hay tại địa điểm có cài đặt WiFi CRM trên thiết bị điện thoại, máy tính sẽ xuất hiện giao diện của pop-up quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm hay trang chủ của công ty đó. 

Và để có thể sử dụng mạng WiFi này, người dùng phải click vào đường link trên giao diện, xem hết clip hoặc một số hình thức khác như chia sẻ mạng xã hội, check in địa điểm,… Vì thế nên cửa hàng/ điểm bán đó mặc định có thêm một kênh làm marketing 0 đồng “bí mật”. WiFi Marketing được đánh giá là hình thức mang thông tin sản phẩm nhanh và đơn giản nhất đến người sử dụng.

2. Giải pháp Marketing 0 đồng hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp?


Giao diện hiển thị logo, chương trình ưu đãi, các chương trình mini game của thương hiệu 

Những điều mà hệ thống WiFi Marketing có thể làm được cho cửa hàng/ điểm bán của bạn: 

 • Tạo các chiến dịch hiển thị chủ động, cá nhân hóa theo người dùng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng độ trung thành của khách hàng.
 • Chủ cửa hàng có thể tự do sáng tạo kịch bản CSKH tự động dựa trên hành vi & lịch sử tương tác với tệp khách hàng của mình. 
 • Báo cáo số liệu Real-time như: Dữ liệu khách hàng, hành vi, điểm đánh giá trực quan. Dựa vào những dữ liệu thống kê xác thực này người quản lý và đội Marketing có thể đưa ra chiến lược marketing & CSKH phù hợp nhất với tình hình. 
 • Hệ thống Mini-CRM giúp lưu trữ, quản lý toàn bộ khách hàng thân thiết, tổng hợp từ đa kênh: Wifi, Website, Zalo, Chatbot, Call,…Dữ liệu chính là “mỏ vàng” của các cửa hàng, có một lượng lớn dữ liệu đồng nghĩa với việc lượng khách hàng tiềm năng và hiệu quả kinh doanh sẽ tăng cao hơn nữa. 
 • Đồng bộ dễ dàng với các hệ thống POS, CRM, ERP, SMS, CALL, SOCIAL giúp hoàn thiện trải nghiệm người dùng xuyên suốt

3. WiFi Marketing giải quyết các vấn đề gì cho các chuỗi/ cửa hàng


CSKH và quản lý khách hàng tại các chuỗi/ cửa hàng là một câu chuyện không hề đơn giản, những ai đã từng trải qua vị trí quản lý, đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ thấu hiểu điều này. 

Giải pháp Marketing 0 đồng hỗ trợ các cửa hàng/ điểm bán giải quyết các bài toán vốn nan giải từ trước đến nay như: 

 • Khó kiểm soát được lượng khách hàng đến/ khách hàng mua hàng
 • Nhân viên không thể nhớ hết đâu là khách là mới, khách cũ
 • Không thể ghi nhớ sở thích của tất cả khách hàng để truyền tải những thông điệp phù hợp.
 • Việc ghi nhớ ngày sinh nhật của khách hàng để có chương trình chăm sóc kịp thời cũng gặp nhiều bất cập.
 • Việc gọi cho tất cả khách hàng để khảo sát chất lượng dịch vụ sau mỗi lần mua hàng vừa mất nhiều thời gian lại tốn kém nguồn nhân lực. 
 • Bạn không biết những vị khách nào đã lâu chưa quay lại để có kế hoạch chăm sóc kịp thời.

4. Những lợi ích thực tế WiFi Marketing mang lại 

Giải pháp Marketing 0 đồng mang đến rất nhiều lợi ích cho cửa hàng/ chuỗi

 • Trở thành kênh CSKH & Marketing hiệu quả

Giải pháp Marketing 0 đồng tại điểm bán giúp truyền thông trực tiếp và hiệu quả nhất tới khách hàng tự động và cá nhân hóa, phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Online và Offline, sử dụng các công cụ trực tuyến để tiếp cận và từ đó tác động vào hành vi mua sắm của khách hàng để tăng trưởng doanh thu.

 • Tăng Loyalty customer 

Giảm chi phí, tăng doanh thu là mục tiêu hướng đến của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Với hệ thống WiFi Marketing & CRM vận hành đa kênh, hiệu quả, khách hàng đăng kí thành viên online thông qua hệ thống trang chào nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết. Kịch bản CSKH được xây dựng dựa trên chân dung khách hàng giúp gia tăng trải nghiệm và tiếp cận đúng lúc – đúng người – đúng thời điểm. 

Tối ưu hàng loạt chi phí Marketing & Truyền thông khác

 • CSKH tự động đa kênh

Tối ưu nguồn nhân lực & chi phí cho các hoạt động CSKH đa kênh bằng hệ thống WiFi Marketing cũng là một lợi ích lớn mà các doanh nghiệp nhận được. Cơ chế xây dựng kịch bản 1 lần duy nhất và hệ thống Chăm sóc hoàn toàn tự động giúp cho Doanh nghiệp luôn hoạt động năng suất và chất lượng.


Bạn cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về MAX WiFi – Giải pháp Marketing 0 đồng hãy liên hệ ngay đến đơn vị chuyên nghiệp Max Solution. Các chuyên gia tại Max Solution luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình phát triển vững mạnh cho các chuỗi/ cửa hàng kinh doanh trên khắp các tỉnh thành!